fbpx

พันธมิตร

logo-1

บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านฝักบัว Rain Shower สัญชาติสวิส-อิตาเลียน
ด้วยประสบการณ์ในการผลิตอุปกรณ์อาบน้ำและฝักบัวให้กับตลาดทั่วโลก
นิเคลสจึงเข้าใจความต้องการของผู้บริโภค

ด้วยการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่นอกจากจะมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม การ
ออกแบบที่ดีและถูกต้องแล้ว ยังต้องสามารถใช้งานได้ดีและง่ายต่อการใช้
งานในชีวิตประจำวันด้วย

พร้อมทั้งนำเสนอเทคโนโลยีสุดล้ำเพื่อให้แต่ละผลิตภัณฑ์ของนิเคลส
สามารถสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ผู้ใช้งาน

logo-2

วาล์วเซรามิคแบบหมุน 90 องศา ของฟลุชส์ จากประเทศเยอรมนี เนื้อเซรามิคมีความละเอียดแข็งแกร่งทนทานมีส่วนผสมของ อะลูมิเนียมออกไซด์ 96% (เพชรมีส่วนผสม อะลูมิเนียมออกไซด์ 100%) เป็นวัสดุนำความร้อน

มีคุณสมบัติทนทานต่อความร้อนสูง มีความทนทานต่อสารเคมีทุกชนิด ทั้งที่มีฤทธิ์เป็นกรดและเบส จึงมีอายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นพิเศษผ่านการทดสอบการใช้งาน 500,000 ครั้ง

วาล์วเซรามิคของฟลุชส์จึงได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ISO 9001, ISO 14001,  ISO 1800 และ NSF 61-91 พร้อมด้วยประสบการณ์กว่า 80 ปี

ทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่าความทนทานและคุณภาพของวาล์วเซรามิคแบบหมุน 90 องศา ของฟลุชส์ในสินค้าของ บริษัท กะรัต ฟอเซท จำกัด ทุกตัวจะสามารถตอบสนองการใช้งานได้เป็นอย่างดี ดูแลรักษาง่าย ง่ายต่อการบำรุงรักษา เนื่องจากหาซื้ออะไหล่ได้ง่าย เพราะก๊อก กะรัต ใช้วาล์วแบบเดียวกัน

logo-3

ผู้คิดค้นและผลิตวาล์วแบบก้านโยกภายใต้ตราสินค้ามารูวาจากประเทศญี่ปุ่น เนื้อเซรามิคมีความละเอียดแข็งแกร่งทนทาน มีส่วนผสมของ อะลูมิเนียมออกไซด์ 96% (เพชรมีส่วนผสมอะลูมิเนียมออกไซด์ 100%) ความละเอียดเนื้อเซรามิค 0.2 ไมครอน มีผลให้แรงเสียดทานต่ำทำให้ลื่นมือ สะดวกต่อการควบคุมอุณหภูมิของน้ำ มีความแข็งแกร่งทนทาน 1600 HVS สามารถทนแรงดันน้ำ ได้ถึง 42 bar (600psi) ทนอุณหภูมิได้สูงสุด 90 องศาเซลเซียส

ผ่านการทดสอบการใช้งาน 600,000 ครั้ง สามารถควบคุมปริมาณการไหลของน้ำได้อย่างง่ายดาย มีเทคโนโลยีลดเสียงน้ำไหล ทำให้เสียงน้ำเงียบ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย จะช่วยให้การควบคุมปริมาณน้ำและการใช้งาน ทำได้ง่ายและแม่นยำ สะดวกยิ่งขึ้น

ได้รับการรับรอง โดย Class1 และ EN200 ได้รับมาตรฐานสากล Euro,KIWA, NF, WRC และ DIN

logo-4

ก๊อกน้ำกะรัตใช้ปากกรอง Neoperl จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ คุณสมบัติเด่นของปากกรองน้ำ Neoperl มีนวัตกรรมในการป้องกันคราบสกปรก ทำความสะอาดง่าย ลดการเกิดตะกรันทำให้ยืดอายุการใช้งาน

สามารถควบคุมความตรง และเส้นของสายน้ำ ลดการสาดกระเซ็นของสายน้ำ โดยปรับให้อากาศสามารถผ่านได้ และขจัดปัญหาของน้ำที่กระเซ็นออกด้านข้าง ช่วยทำให้เสียงน้ำไหลเงียบขึ้น

ได้มาตรฐาน EU โครงสร้างตะแกรงของน้ำ (Aerator) มีความแข็งแรงทนทานจึงสามารถป้องกันแรงกระแทกจากแรงดันน้ำได้ ทำให้ประหยัดน้ำมากขึ้น